อุ่นเครื่องรอ ชมตัวอย่าง Black Widow ก่อนเข้าฉายจริง

สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังของค่ายมาเวล ห้ามพลาดนะจ้า เพราะใกล้เข้ามาแล้วทุกทีกับกำหนดฉายภาพยนต์เรื่องล่าสุดของค่ายอย่าง Black Widow ภาพยนตร์เรื่องเดี่ยวของ Black Widow ที่ค่าย Marvel Studios จะนำมาฉายเป็นเรื่องสุดท้ายในปีนี้ โดยเนื้อเรื่องจะสานต่อเรื่องราวของหนัง Captain America: Civil War และเป็นรอยต่อก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ Avengers: Infinity War ในช่วงที่นาตาชา โรมานอฟ ต้องกลับไปสะสางเรื่องราวในอดีตกับครอบครัวของเธอ โดยเธอจะได้เจอกับครอบครัวแก๊งฮีโร่อีกครั้ง และได้เจอน้องสาวอย่าง เยเลน่า เบโลวา พร้อมเผชิญหน้ากับ Task Master

ตัวอย่างหนัง Black Widow ซับไทย

ล่าสุดทาง Total Film ได้ปล่อยตัวอย่างภาพชุดใหม่เอาใจแฟนๆ ให้ได้ดูกัน โดยต้องแสดงความเสียใจว่า Black Widow อาจจะเลื่อนฉายไปสักช่วง 1-2 เดือน เนื่องจากวิกฤตโควิด จึงเอาภาพให้แฟนๆ ได้ชมไปพลางๆ เสียก่อน โดยในรูปภาพเราจะเห็น นาตาชา โรมานอฟ ที่รับบทโดยสการ์เล็ตต์ โจแฮนน์สัน และ เยเลน่า เบโลวาที่รับบทโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์ พร้อมด้วยกับอีกภาพหนึ่งที่จะเห็นเห็น Taskmaster ที่กำลังเปิดฉากไล่ลากลางเมืองด้วยรถถังหุ้มเกราะ

สำหรับหนัง Black Widow เป็นหนังในเฟส 4 ที่จะมาเปิดตำนานยุคใหม่ เอาใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบแม่แมงมุมม่ายดำ ต่อจากยุคเดิมอย่าง Infinity Saga ที่เพิ่งจบไปเมื่อช่วงต้นปี ภาพยนต์จะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจาก Captain America: Civil War จะเห็นได้ว่า นาตาชาเลือกข้างฝ่ายกัปตันอเมริกา ทำให้เธอต้องหลบหนี และซ่อนตัว เป็นผู้ละเมิดสนธิสัญญโซโคเวีย ทำให้เธอเองต้องหนีออกจากอเมริกาไป หนีการตามล่าของทหาร และศัตรูที่หมายจะปองร้ายคนในครอบครัวเหล่าธีมของเธอ โดยวายร้ายในภาคนี้คือ ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

งานนี้ใครที่อดใจรอ และอยากรอดู Black Widow แต่ลืมเหตุการณ์ในภาค Captain America: Civil War ไปสามารถย้อนกลับไปดูหนังก่อนหน้านี้ได้ โดยเรามีช่องทางการดูหนังออนไลน์มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ติดตามและรับชมหนังกันแบบฟรีๆ กับ MOVIE89HD แหล่งดูหนังออนไลน์คุณภาพที่ดีที่สุด หากคุณอยากดูหนังเรื่องไหน สามารถแวะมาได้ที่นี้เลยจ้า